Mô tả
Giới thiệu:
Rỉ đường hay rỉ mật, mật rỉ, mật rỉ đường, còn được gọi ngắn gọn là mật, là chất lỏng đặc sánh còn lại sau khi đã rút đường bằng phương pháp cô và kết tinh. Đây là sản phẩm phụ của công nghiệp chế biến đường (đường mía, đường nho, đường củ cải)
Chất lượng của rỉ đường phụ thuộc vào độ chín của mía hoặc củ cải nguyên liệu, lượng đường chiết được và phương pháp chiết đường.
Thành phần:
20 g chứa 58 Kcal , 14,95 g carbohydrat và 11,10 g các loại đường sau
Sucrose: 5,88 g Glucose: 2,38 g
Fructose: 2,56 g
Rỉ đường không chứa protein, chất xơ và chất béo
Công dụng:
Phụ gia trong chế biến thức ăn chăn nuôi.
Bổ sung vào đất trồng để tăng hoạt tính sinh học của đất
Xử lý rác thải
Sử dụng trong thủy canh để cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, gồm các loại carbohydrat là thành phần chủ yếu cấu tạo nên tế bào thực vật và cây trồng có thể sử dụng nhanh như deoxyribose, lyxose, ribose, xylulose và xylose
Giá: