Hoa lan giống chất lượng cao

hoa lan giống

Ngày nay nhu cầu trồng Lan đang ngày càng được mở rộng và gia tăng một cách nhanh chóng. Nó không những tô điểm thêm cho vẻ đẹp của khuôn viên nhà bạn, ban công, phòng khách…nó còn nói lên được phần nào tính cách của những người sở hữu những chậu Lan ấy.

Nhu cầu trồng Lan là vậy nhưng để sở hữu được cho mình những chậu Lan đẹp, có sức sống tốt không phải ai cũng biết. Nhất là thời điểm ngày nay có rất nhiều nơi rao bán các loại hoa lan giống với giá thành rất rẻ đi kèm theo là chất lượng Lan kém phát triển và lâu ra hoa.

Hoa lan giống cần phải được lựa chọn thật kỹ vì nó ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ và độ ra hoa của Lan. Nếu chọn phải loại Lan kém chất lượng thường thì tuổi thọ của Lan rất ngắn, nhanh tàn, hoa ra ít và thời gian tồn tại của hoa cũng thấp.

Hoa lan giống ngày nay đang được yêu chuộng như Dendrobium, Mokara, Vanda, Phalaenopsis, Oncidium, Cattleya…đây là những loài cho hoa khoẻ, đẹp và bền cây, cho thu hoạch liên tục.

Viện Nghiên cứu Rau quả (FAVRI) là một trong 18 Viện thành viên trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS); là cơ quan của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chuyên nghiên cứu về các lĩnh vực giống cây trồng, rau, quả, hoa và cây cảnh trên phạm vi các tỉnh phía Bắc và các tỉnh miền Trung của Việt Nam. Trụ sở chính của Viện được đạt tại thị trấn Trâu Quỳ – huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội. Là một trong những đơn vị hiện đang cung cấp các loại hoa lan giống có chất lượng hàng đầu hiện nay với cam kết lâu dài cho khách hàng.
Tham khảo thêm các loại giống: cây ăn quả, hạt giống rau